Tủ quần áo

Home Tủ quần áo

Tủ quần áo gỗ  là một trong những vật dụng có vai trò vô cùng quan trọng với đời sống sinh hoạt của bất cứ ai. Trong thiết kế phòng thay đồ, tủ quần áo có vai trò quan trọng trong việc nắm giữ và làm nên vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian.

Không chỉ có tác dụng lữu trữ, tủ đựng quần áo  phòng thay đồ trong nhiều thiết kế còn có vai trò thẩm mỹ cao, giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại và tiện nghi cho không gian nội thất gia đình bạn. Chính vì vậy, thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ như thế nào cũng đặc biệt được chú trọng . Tủ quần áo phòng thay đồ có thể được thiết kế như tủ quần áo thông thường hoặc theo mẫu tủ quần áo không cánh, tủ quần áo âm tường hoặc tủ quần áo cánh lùa , tủ quần áo đa năng tiện dụng…

Trên thị trường hiện nay, tủ quần áo phòng thay đồ bằng gỗ vẫn luôn có chỗ đứng quan trọng và được ưu tiên hàng đầu bởi sự bền đẹp vốn có. Tủ quần áo với đa dạng các chức năng được sử dụng ở mọi không gian như phòng ngủ, phòng thay đồ ….Tuy nhiên do đặc thù về không gian, mục đích sử dụng nên tủ quần áo phòng thay đồ được thiết kế bằng chất liệu gỗ kết hợp với inox cao cấp để tạo nên các mẫu tủ quần áo phòng thay đồ hiện đại và tiện dụng.

Với tuổi thọ tối thiểu từ 15-20 năm dành cho gỗ công nghiệp và thậm chí là hàng chục năm với gỗ tự nhiên, tủ gỗ đựng quần áo luôn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, nhất là đôi với trẻ nhỏ. Khó để có thể lựa nên chọn tủ  quần áo gỗ tự nhiên hay  gỗ công nghiệp. Bởi lẽ, mỗi chất liệu làm tủ gỗ này đều mang những ưu nhược điểm nhất định. Chính vì vậy, tùy theo điều kiện sinh hoạt, nhu cầu sử dụng , cân nhắc yếu tố tài chính … mà mỗi gia đình đều có sự lựa chọn khác nhau.

Cùng tham khảo dưới đây những mẫu tủ áo phòng thay đồ đẹp, tủ quần áo hà nội  dành cho phòng thay đồ do Nội thất Xline thiết kế và sản xuất để có thêm sự lựa chọn cho gia đình bạn.

tu-quan-ao-phong-thay-do

CÔNG TY  TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QÚY PHONG 

Hotline: 0964.511.166 – 0963.386.142

VPGD+ Showroom : Tầng 10 Tháp A, Toà Medimart 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng sx: Tòa nhà Thông Tấn – đường Trần Hữu Dực –  NamTừ Liêm – Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com