Arsenal: Kế hoạch mùa hè chia ly và đầu tư cho tương lai

Arsenal: Kế hoạch mùa hè chia ly và đầu tư cho tương lai

phongthaydo.net mô tả Arsenal đang chuẩn bị cho một mùa hè sôi động khi HLV Mikel Arteta hướng đến những tham vọng to lớn hơn cho đội bóng trong mùa bóng tới. Trở lại đấu trường Champions League đồng nghĩa với việc Arsenal cần đầu tư nhiều hơn trong thời gian này.

Việc chờ đợi sự hỗ trợ từ giới chủ người Mỹ cùng việc bán đi các cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của CLB là những yếu tố quan trọng để nâng cao ngân sách của Arsenal.

Mikel Arteta cũng đang xem xét việc bán đi một số cầu thủ để tăng nguồn tài chính cho đội bóng. Có một danh sách các cầu thủ được cho là có thể giúp Arsenal tăng ngân sách đáng kể. Balogun đã có một mùa giải ấn tượng với 20 bàn thắng ở Ligue 1 khi được cho mượn ở Reims.

Mikel Arteta cũng đang xem xét việc bán đi một số cầu thủ để tăng nguồn tài chính cho đội bóng.
Mikel Arteta cũng đang xem xét việc bán đi một số cầu thủ để tăng nguồn tài chính cho đội bóng.

Mặc dù Arsenal muốn nhận được 40 triệu bảng từ việc chuyển nhượng cầu thủ này, mức giá này có thể là một thách thức khi so sánh với Jonathan David, người có giá nhỉnh hơn một chút nhưng nổi tiếng hơn ở Ligue I.

Vụ chuyển nhượng của Nuno Tavares không có nhiều sự quan tâm trong thời điểm hiện tại. Dù anh đã ghi được 6 bàn ở Ligue I, Marseille không mặn mà với việc mua đứt hậu vệ người Bồ Đào Nha.

Arsenal dự đoán kết quả thu về khoảng 10 triệu bảng sau khi đã chi trả số tiền này để đưa anh về sân Emirates từ Benfica. Tuy nhiên, có một số dấu hỏi về thái độ thi đấu của Tavares có thể khiến các đội bóng khác cảnh giác khi tiếp cận.

Nicolas Pepe, một tài năng thú vị của Arsenal, đã phải giảm lương khi chuyển đến Nice theo dạng cho mượn. Bất kỳ CLB nào muốn mua Pepe sẽ yêu cầu anh giảm mức lương hiện tại hơn 100 ngàn bảng/tuần. Arsenal hy vọng có thể cài đặt điều khoản mua lại với một số tiền nhất định. Giá trị của Patino hiện tại được định giá khoảng 10-15 triệu bảng.

Arsenal cũng có cơ hội tăng nguồn tài chính thông qua việc bán cầu thủ khác như Trusty, Lokonga và hậu vệ người Scotland. Trusty có thể đem về từ 5-10 triệu bảng sau khi anh nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Birmingham City”.

Lokonga đã không để lại nhiều ấn tượng trong thời gian chơi cho Crystal Palace theo dạng cho mượn và giờ đây được định giá khoảng 10 triệu bảng. Arsenal cũng đang tiến hành đàm phán với Newcastle và Man City để bán hậu vệ người Scotland với hy vọng thu về thêm 40 triệu bảng.

Trong mùa hè này, Arsenal sẽ phải thông qua việc bán đi những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch và tận dụng những tài năng trẻ để tăng nguồn tài chính. Nhờ các thương vụ này, Arsenal có thể nâng cao ngân sách và chuẩn bị tốt cho mục tiêu trở lại đấu trường Champions League trong mùa bóng tới.

Đọc tiếp: Việt Nam U17 đánh bại U18 Honda FC 3-1 trong trận giao hữu tại Nhật Bản

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*