Hậu vệ Cancelo từ Man City có giá 60 triệu bảng hoàn toàn xứng đáng

Hậu vệ Cancelo từ Man City có giá 60 triệu bảng hoàn toàn xứng đáng

Arsenal theo phongthaydo.net là đang muốn có chữ ký của hậu vệ Cancelo từ Man City và sẵn sàng chi đến 60 triệu bảng cho thương vụ này, nếu thành công, đội bóng sẽ có được một trong những hậu vệ biên tốt nhất thế giới.

Mùa giải miền bắc năm nay đặc biệt đối với Cancelo khi anh đã giành chức vô địch Bundesliga cùng Bayern Munich và có thể giành huy chương nếu Man City vượt qua Inter Milan trong trận chung kết Champions League vào ngày 11/6 tới.

Tuy nhiên, tương lai của Cancelo đang bị đặt dấu hỏi khi Thomas Tuchel không có ý định sử dụng anh ở mùa giải tới. Điều này đồng nghĩa với việc Man City sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 60 triệu bảng trong hợp đồng cho mượn của Cancelo.

Arsenal đang cố gắng gia cố hành lang cánh trái của đội bóng và Cancelo sẽ là một lựa chọn lý tưởng để thay thế cho Kieran Tierney nếu anh rời đi. Tuy nhiên, đội bóng của London sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Barcelona, đội bóng từng liên hệ với Cancelo vào tháng 1.

Arsenal đang cố gắng gia cố hành lang cánh trái của đội bóng và Cancelo sẽ là một lựa chọn lý tưởng để thay thế cho Kieran Tierney nếu anh rời đi.
Arsenal đang cố gắng gia cố hành lang cánh trái của đội bóng và Cancelo sẽ là một lựa chọn lý tưởng để thay thế cho Kieran Tierney nếu anh rời đi.

Arsenal đã thành công trong việc cắt giảm quỹ lương trong một năm qua và đây là thời điểm thích hợp để họ hào phóng hơn trong việc trả lương và thuyết phục các ngôi sao đến với Emirates. Theo dõi các phát triển mới nhất của thương vụ, có thể thấy rằng Arsenal đang cố gắng xây dựng đội bóng giống như Man City, với việc mang về hai cầu thủ của đội bóng này trong mùa giải trước.

Mẫu cầu thủ toàn năng như Cancelo sẽ rất phù hợp với phong cách chơi của Arsenal khi Arteta muốn các hậu vệ biên khi tấn công sẽ bó vào trong chơi như một tiền vệ. Tuy nhiên, hậu vệ biên không phải là ưu tiên mua sắm của Arteta vào thời điểm này khi đội bóng đang tập trung chiêu mộ Declan Rice.

Với số tiền lớn lên tới hơn 100 triệu bảng cho thương vụ Rice, Arsenal sẽ cần phải tìm cách đẩy đi một vài ngôi sao trước khi chồng tiền lên bàn cho cuộc đàm phán. Theo lộ trình sau khi mua được Rice, Arsenal mới có thể thương lượng đến các vị trí như hậu vệ cánh hay tiền đạo. Arteta muốn làm dày đội hình của đội bóng nhưng không thể mua bất chấp mọi giá.

Vì vậy, việc Cancelo đến Arsenal vẫn còn nhiều khó khăn và có thể phải chờ đến tháng 7 mới hy vọng đàm phán thành công. Tuy nhiên, nếu thành công, đội bóng sẽ có được một trong những hậu vệ biên tốt nhất thế giới và gia cố thêm cho hành lang cánh trái của đội bóng.

Xem tiếp bài viết: Đội bóng nào đối mặt với thách thức lớn khi tăng cường lực lượng trong mùa hè này để bắt kịp Man City?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*