Lionel Messi và Cuộc Đàm Phán Hợp Đồng: Khả năng Sang Inter Miami Ngày Một Lớn

Lionel Messi và Cuộc Đàm Phán Hợp Đồng: Khả năng Sang Inter Miami Ngày Một Lớn

Bài viết đây của phongthaydo.net sẽ tập trung vào cuộc đàm phán giữa siêu sao người Argentina, Lionel Messi, và ban lãnh đạo Barcelona, với khả năng anh sẽ chuyển tới Inter Miami ngày càng tăng. Sự mâu thuẫn và không tin tưởng giữa hai bên đã khiến cho khả năng gia hạn hợp đồng giữa Messi và Barcelona trở nên mờ nhạt.

Thông tin miền bắc từ truyền thông Catalonia tiết lộ rằng ông Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của cầu thủ, không đồng ý với đội chủ sân Camp Nou về nhiều điều khoản trong quá trình đàm phán hợp đồng. Không chỉ có mâu thuẫn về các vấn đề tài chính, người thân của Messi cũng không tin tưởng vào ban lãnh đạo Barcelona, đặc biệt là chủ tịch CLB, Joan Laporta.

Nguyên nhân chính của mâu thuẫn này xuất phát từ việc ông Laporta được cho là đã “đâm sau lưng” Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, khi để siêu sao này rời sân Camp Nou trong nước mắt. Tình hình tài chính hiện tại của Barcelona cũng không khả quan để có thể đáp ứng toàn bộ đòi hỏi lương thưởng của Messi. Thậm chí, ông Jorge Messi có thể quyết định tương lai của con trai vào ngày 7/6.

ình hình tài chính hiện tại của Barcelona cũng không khả quan để có thể đáp ứng toàn bộ đòi hỏi lương thưởng của Messi.
ình hình tài chính hiện tại của Barcelona cũng không khả quan để có thể đáp ứng toàn bộ đòi hỏi lương thưởng của Messi.

Trước đó, ban tổ chức La Liga đã cho phép Barcelona tiếp tục đàm phán với Messi. Trong một buổi phỏng vấn hôm 5/6, ông Jorge Messi khẳng định con trai anh muốn trở lại Camp Nou và “ông cũng tán thành ý tưởng đó”. Tuy nhiên, những cuộc đàm phán trong hai ngày 5 và 6/6 không mang lại những tín hiệu tích cực.

Inter Miami là CLB có nhiều lợi thế nhất để đạt được chữ ký của nhà vô địch World Cup 2022. Đội bóng của David Beckham đã đưa ra nhiều đề nghị hấp dẫn để thuyết phục Messi và gia đình anh. Theo Sport, Inter Miami sẵn sàng trả cho Messi mức thu nhập 50 triệu euro mỗi mùa trong một hợp đồng kéo dài 4 năm. Ngoài ra, cựu sao PSG còn có lợi nhuận trực tiếp từ các thương vụ hợp tác với những nhãn hàng lớn. Trong tương lai, nếu Messi muốn, anh cũng có thể nhượng lại cổ phần của Inter Miami.

Ngoài Inter Miami, Messi cũng nhận được một đề nghị từ Al Hilal. Đội bóng của Saudi Arabia đã mời Messi từ tháng 4, với thu nhập 400 triệu euro mỗi năm, cao gấp 10 lần số tiền anh đang nhận tại PSG (40 triệu euro).

Dường như khả năng Lionel Messi rời Barcelona để gia nhập Inter Miami đang trở nên ngày càng lớn. Cuộc đàm phán khó khăn giữa Messi và Barcelona, cùng với lợi thế và đề nghị hấp dẫn từ Inter Miami và Al Hilal, đã khiến tương lai của siêu sao này trở thành một dấu hỏi lớn. Sự chuyển động trong thị trường chuyển nhượng đang chờ đợi và cả thế giới bóng đá đang theo dõi sát sao diễn biến tiếp theo.

Xem tiếp bài viết: Man City và áp lực trước trận chung kết Champions League

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*