Rio Ferdinand khẳng định Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani sẽ tiếp quản Man Utd

Rio Ferdinand khẳng định Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani sẽ tiếp quản Man Utd

Trên trang cá nhân của mình, phongthaydo.net đã có được thông tin gửi đến mọi người về cựu cầu thủ Man Utd danh tiếng, Rio Ferdinand, đã chia sẻ rằng anh biết người sẽ trở thành chủ sở hữu mới của câu lạc bộ này trong tương lai gần.

Thông tin này đã lan truyền rộng rãi và nhận được sự chú ý của cả giới mê bóng đá. Nhiều nguồn tin đáng tin cậy cũng xác nhận rằng hoàng thân Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani, người đứng đầu gia đình hoàng gia Qatar, sẽ là người kế nhiệm nhà Glazer trong vai trò chủ sở hữu mới của Quỷ đỏ.

Thông tin này đã lan truyền rộng rãi và nhận được sự chú ý của cả giới mê bóng đá.
Thông tin này đã lan truyền rộng rãi và nhận được sự chú ý của cả giới mê bóng đá.

Ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy việc bán Man Utd đang trở nên thực tế hơn bao giờ hết. Trong đó, Tỷ lệ tỷ số bóng đá có được một số nguồn tin tin cậy xác nhận rằng gia đình Glazer đã đồng ý bán câu lạc bộ này cho hoàng thân Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani. Đồng thời, tỷ phú Anh Sir Jim Ratcliffe cũng đã thể hiện ý định mua lại 60% cổ phần của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, sự chấp thuận cuối cùng của các bên liên quan vẫn chưa được công bố.

Khả năng giải quyết nợ của Man Utd là một trong những vấn đề quan trọng cần giải quyết là khối nợ mà Man Utd đang phải gánh chịu, với khoản thanh toán lãi mỗi năm lên đến khoảng 50 triệu bảng.

Tuy nhiên, theo thông tin từ các nguồn tin uy tín, hoàng thân Sheikh Jassim đã cam kết sẽ ngay lập tức xóa sạch các khoản nợ này khi tiếp quản câu lạc bộ. Điều này làm tăng khả năng của ông trở thành chủ sở hữu mới của Man Utd, và có thể sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Mới đây, Rio Ferdinand đã thêm vào đồng thuận với thông tin về việc tiếp quản Man Utd bằng cách chia sẻ trên trang cá nhân: “Việc tiếp quản Man United đang đến gần. Chúng tôi đã nghe nói rằng người Qatari sẽ tiếp quản, và điều này đã được chấp thuận và thông qua.”

Ferdinand thể hiện sự phấn khích và mong đợi trước viễn cảnh tốt đẹp này. Ông cũng nói thêm rằng việc tiếp quản Man Utd cần được giải quyết trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, nhằm đảm bảo sự ổn định và định hướng cho đội bóng.

Với sự khẳng định của Rio Ferdinand và nhiều nguồn tin khác, việc tiếp quản Man Utd bởi hoàng thân Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani đang trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Điều này mở ra một bước tiến mới cho câu lạc bộ huyền thoại này. Trong tương lai gần, người hâm mộ và giới chuyên gia đều đặt kỳ vọng vào chủ sở hữu mới để tái khẳng định vị thế của Man Utd trong làng bóng đá thế giới.

Xem tiếp bài viết: Các CĐV Indonesia Mong Mỏi Lionel Messi Tham Gia Trận Giao Hữu

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*