Roma trao cơ hội bất ngờ để chiêu mộ Rising Star

 

Tin bóng đá nội bộ : huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho đã vượt qua khả năng theo đuổi một thỏa thuận cho tiền đạo Atalanta Duvan Zapata. Các cuộc đàm phán kéo dài với La Dea đã khiến I Giallorossi phải tìm kiếm các phương án thay thế, với cái tên Wilfried Gnonto của Leeds United bất ngờ xuất hiện, theo Calciomercato.

Tin phongthaydo mặc dù tung lưới rộng để thay thế Tammy Abraham vắng mặt dài hạn, Roma sẽ bắt đầu mùa giải mới với Andrea Belotti là lựa chọn trung phong duy nhất. Sau nhiều nỗ lực chiêu mộ Gianluca Scamacca và Alvaro Morata thất bại, Mourinho đã tìm đến Zapata như một giải pháp khẩn cấp.

Tuy nhiên, Roma không thể đạt được thỏa thuận với Atalanta. Thời gian đã trở thành một yếu tố, và Mourinho không thể lãng phí thêm một tuần nữa cho một cuộc rượt đuổi ngông cuồng. Và khi có vẻ như anh ấy có thể phải chấp nhận Belotti với tư cách là tiền đạo xuất sắc duy nhất, thì một cơ hội đã xuất hiện.

Gnonto đang tuyệt vọng rời Elland Road sau khi Leeds xuống hạng khỏi Premier League. Mặc dù anh ấy không phải là một tiền đạo theo nghĩa chặt chẽ nhất, nhưng cầu thủ tốt nghiệp học viện Inter sẽ là một cuộc đảo chính lớn cho Roma. Tính linh hoạt của anh ấy cho phép anh ấy đảm nhận nhiều vị trí dọc theo tuyến đầu.

Với tin phongthaydo Paulo Dybala thường xuyên dính chấn thương, Gnonto sẽ là một bản hợp đồng hoàn hảo cho Roma. Nhưng việc Leeds không muốn bán cầu thủ trẻ người Ý đã khiến Everton và một số câu lạc bộ khác ở Premier League bị loại. xoso May mắn cho I Giallorssi, nỗi nhớ nhà của chàng trai 19 tuổi đã giáng thẳng vào tay họ.

phongthaydo Leeds khó giữ chân một hàng thủ không vui. Tuy nhiên, họ đang ở một vị trí để yêu cầu số liệu cao. Vì vậy, thủ lĩnh của Roma, Tiago Pinto, phải thực hiện phép thuật của mình.

XEM THÊM : phongthaydo

Chelsea đồng ý phí Romeo Lavia với Southampton trong cú chuyển nhượng thứ hai tới Liverpool